Bài thuốc gia truyền giúp người ghiền thuốc đoạn tuyệt với hút thuốc lá

Bài thuốc bí truyền hỗ trợ người ghiền thuốc cắt đứt với hút thuốc lá

Một số biện pháp bỏ thuốc lá hiệu nghiệm vĩnh viễn và nhanh nhất bằng sản phẩm cai hút thuốc là  thầy thuốc Nghị.

Xem xét  cách thức bỏ thuốc lá  hiệu nghiệm với thời gian mau chóng là một đòi hỏi chính đáng của nhiều người trót ghiền làn khói trắng. Tuy rằng không phải ai cũng thành công. Hút thuốc lá là 1 liều thuốc độc giết người dần dần, nó phá hủy, tàn phá cơ thể , gây nên các căn bệnh rất hiểm nguy có thể dẫn đến chết người như ung thư, cườm khô, giảm thính lực, da nhăn nheo, tắc phổi kinh niên, viêm tắc mạch máu, bệnh tim mạch. Hút thuốc cũng làm hạn chế chất lượng và số lượng của tinh trùng dẫn tới đến tình trạng vô sinh ở đàn ông, gia tăng nguy cơ ung thư tử cung ở con gái, gây ra bệnh xương chậm phát triển, suy dĩnh dưỡng ở trẻ em. Do vậy tìm hiểu  phương pháp bỏ thuốc lá hiệu quả nhanh chóng là phương pháp xử lí sáng dạ khôn khéo của nhiều người trót thèm thuốc lá.


Tai hại khủng khiếp của thuốc lá tới phổi

Tìm đến với thầy lang Nghị, một vùng miền xa xôi của tỉnh DakLak, chúng tôi được biết ở đây, những người dân trong vùng tất cả đều biết đến tiếng tăm của ông Nghị. Những người muốn bỏ thuốc lá, khi sử dùng thuốc của ông Nghị đều cai được trọn vẹn. Người dân lúc đầu cũng không tin tưởng bác Nghị có khả năng giúp  từ bỏ hút thuốc lá vì bao nhiêu thuốc tân dược đều không có công dụng, vậy mà nghe lời khuyên can của bác Nghị, và lời đề nghị nếu từ bỏ dứt khoát thuốc được thì mới thanh toán tiền vậy là người dân lại được tiếp thêm 1 phần niềm cậy trông. Do đó, một số người đã thử dùng thuốc, tuyệt trần thế nào khi chỉ trong ba ngày là không còn cảm giác nghiện thuốc lá nữa, chỉ một gian đoạn ngắn hạn là đã có thể từ bỏ hẳn thuốc lá.
Xem: nước súc miệng cai thuốc lá
Ngay khi đặt chân đến cổng chợ, Phóng Viên hỏi thăm chị Nguyễn Thị Loan (36 tuổi, bán tạp hóa): “Em bị ghiền thuốc lá mấy năm nay, dùng mọi phương pháp nhưng vẫn không từ bỏ được. Biết được ở đây có ông Nghị trị hay ho lắm phải không chị?”. Khi PV vừa ngừng lời, chị Loan đáp: “Là ông Nghị đúng rồi đấy. Nguyên khu chợ này hồi xưa đàn ông, con gái thuốc đốt nghi ngút. Giờ các chú ngó xem có thấy ai hút thuốc nữa đâu. Tất cả nhờ ông Nghị cả đấy”. Vừa hết câu, chị Loan chỉ tay sang người con gái bán hàng quần áo quầy đối mặt: “Bà Mỹ Hòa (thường gọi bà Bảy) nhân chứng sống đấy, các chú không tin tưởng qua hỏi thăm là biết. Ngày trước bà 7 đốt thuốc nhiều nhất cái chợ này”.

Chuyện trò với PV, bà 7 nở một nụ cười giòn rụm, hóm hỉnh kể: Lúc Trước, nam giới hút thuốc lá không sao chứ đàn bà cầm gói thuốc thành kiến dữ lắm.

Bà 7 kể tiếp: “Ở chợ, làm công việc bán hàng rãnh rỗi, bình quân ngày tôi sử dụng mất hai gói thuốc Tây Đô. Về nhà khi lên cơn ghiền, tôi lén la len lút lánh cha con tìm chốn không có người hút vài hơi rồi dập vội cho bớt ghiền. Bán hàng ở chợ lâu năm, danh tiếng ông Nghị tôi nghe đã lâu nhưng mất sự tin tưởng từ những lần trước nên tôi không để tâm. Mãi đến lúc ông Nghị thuyết phục tôi dùng thử thuốc, được thì thanh toán tiền. Vậy tôi quyết định dùng thuốc theo chỉ dẫn của ông Nghị. Thật không ngờ sau 1 giai đoạn, tôi đoạn tuyệt hẳn thuốc lá cho đến nay hôm nay hiện nay
Phương pháp cai hút thuốc lá hiệu quả tận gốc nhanh nhất với thuốc  bỏ hút thuốc lá thầy lang Nghị
Gặp mặt với thầy thuốc Nghị chúng tôi được ông chia sẻ trước đây đã từng là nạn nhân của thuốc lá, ông thấu hiểu được cảm giác của 1 người khi thèm thuốc lá. Cái món ấy chẳng béo bở gì mà lại không thể thiếu được, cứ thiếu một ngày là lại không thể chịu nổi, đầu óc thiếu sáng dạ, trong lòng thì cảm thấy khó chịu. Người ghiền thuốc lâu ngày phải lệ thuộc vào thuốc lá rất nhiều.
Thuốc lá còn làm cho chúng ta thay đổi tâm tính, mất hết sự thông minh, trí tưởng ngày càng kém,… tuy biết nhưng lại không thể từ bỏ được vì đã lệ thuộc vào nó rất lâu, hơp chất nicotin trong khói thuốc có tác dụng gây nghiện ngang với thuốc phiện. Cứ 1 người nghiện thuốc lá, bình quân hàng ngày ít nhất họ dùng hết 1 gói thuốc, những người ghiền nặng có khi đến hai gói thuốc, một phút giây nào không có thuốc lá trong miệng là như thể họ không tài nào sống nổi vậy.
Cách cai hút thuốc lá công hiệu nhanh chóng trong ba ngày bằng phương thuốc đông y lưu truyền
Bài thuốc bỏ thuốc lá của thầy thuốc Nghị được truyền lại từ một vị lang y người Lào. Thành phần của sản phẩm bao gồm tám vị thảo dược được bào chế thành dạng nước để ngậm súc miệng. Có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, do đó không gây bất kỳ phản ứng phụ nào khi dùng sản phẩm. Chỉ cần ngậm súc miệng từ 5 – 7 lần 1 ngày khoảng 7 ngày là có thể bước vào giai đoạn tạm biệt thuốc lá. Công dụng của thuốc được người dùng chứng minh là không gây hại và hiệu quả nhất.

Nguồn: thầy lang Nghị

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl