Căn hộ D”Edge Capitaland TP.HCM khu thành thị mới đa tính năng bậc nhất Sài Thành

Căn hộ cấp cao dự án d edge thao dien quận 2 có vị trí khu vực Nguyễn Văn Hưởng trung tâm khu đông khu quận 2 khu Thảo Điền được xây dựng bởi doanh nghiệp Capitaland Thanh Niên định nghĩa đầy đủ tiện ích quyến rũ . Khu căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 mang đến một dự án nơi sống mơ ước cho quý KH . Hãy đến đánh giá những điểm lý tưởng chỉ tại dự án đẳng cấp d’Edge Thảo Điền.

Quang cảnh xung quanh căn hộ d edge capitaland quận 2 được bày trí đẹp mắt, thân thiện với một số bồn cây, hồ nước tiểu cảnh và lối đi yên tĩnh, ít xe cộ qua lại sẽ là một nơi tuyệt vời cho một số hoạt động thể chất như chạy bộ, đạp xe hay đi dạo. Với những ưu thế vượt trội trên, D’Edge Thảo Điền thu hút nhiều nhà đầu tư để ý .

Dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 nằm trong khu quy hoạch là nơi tập trung xây dựng các công trình nhà ở dịch vụ công cộng cấp cao trong quá trình thành thị hóa TP. HCM. Trong tương lai tại khu căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu khách mua đã với thể đến với trung tâm đô thị nhanh nhất.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 với lại vẻ đẹp sang trọng và sự thoải mái trong khu vực xuất sắc nhất của thành thị , được thiết kế theo dạng khép kín song vẫn với sự giao hòa với môi trường xung quanh , sở hữu lại một môi trường sinh hoạt tiện nghi, thoải mái nhất cho từng chủ nhân .

một vài tiện ích khi ở căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2: Khu trung tâm thương mại, Nhà hàng, Quán cà phê, trung tâm thương mại , Cửa hàng thời trang, Phòng tập thể thao, Hồ bơi, Spa cao cấp , Sân chơi tennis, Trung tâm y tế…

Trong tương lai gần, Căn hộ D’Edge Thảo Điền https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-new-city-thu-thiem-binh-khanh-quan-2/ chính là tòa nhà đẳng cấp. Đem đến cho gia đình KH sự hài hòa về màu sắc cũng như không gian yên tĩnh và thông thoáng .

D’Edge Thảo Điền là một kênh đầu tư hấp dẫn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, hứa hẹn sẽ hết hàng ngay khi mở bán . điện thoại để chọn những vị trí chiến lược và đắc địa nhất với giá bình dân nhât 0903191286 Mr Trắc.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của d’Edge Thảo Điền, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết thanh toán trọn vẹn các quyền lợi cho KH theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

xem thêm http://canhotheedge.com/mat-bang-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl