Cung cấp quạt nghiệp ly tâm AXP-9-NOD

Quạt công nghiệp là phòng ban chẳng thể thiếu trong hệ thống thông gió, được các chủ thầu dự án. lắp đặt hệ thống thông gió lựa chọn hơi tỷ mỉ khi cung ứng quạt công nghiệp để lắp đặt cho hệ thống thông gió.
 

 

Tùy vào cái hình cung cấp và buôn bán nào của hệ thống thông gió, mà chúng tôi tổ chức TNHH Trúc Vàng sẽ cung cấp quạt công nghiệp khác nhau, phù hợp công suất với quy mô nơi làm việc.

Việc sản xuất quạt công nghiệp cho hệ thống thông gió sẽ có 2 loại chính: Đó là quạt công nghiệp ly tâm và quạt công nghiệp hướng trục.

 

 

 

 

I/ Cung cấp quạt công nghiệp hướng ly tâm

Nguyên tắc hoạt động: Dạng bơm ly tâm, dây tơ-ro hoạt động theo công suất mô-tơ máy khiến cho đi lại cánh quạt gió bên trong ống hút không khí bên trong ống nén đẩy trong khoảng áp suất thấp đến áp suất cao với sức ép hút lên đến 50-400mm h2o. Vói tác dụng để làm mát, khiến cho thông thoáng luận bàn khí có môi trường bên ngoài, lọc bụi bẩn

Cung cap quat cong nghiep ly tâm cái nhỏ thường được sắp đặt trong nhà, quạt ly tâm công nghiệp mẫu lớn được đặt ở ngoài trời nối vào trong nhà nhờ hệ thống ống dẫn khí. Việc bố trí bên ngoài nhà mang thể giảm tiếng ồn, kết nạp khí tươi tiện lợi hơn. Nhưng để ý tâm tính khoảng cách thức lắp đặt thiết yếu để tần tiện công suất tiêu thụ điện.

những mẫu quạt ly tâm công nghiệp có công suất >3 Kw, đông cơ được đặt lên giá đỡ truyền đi lại cho quạt nhờ đai truyền, véc tơ vận tốc tức thời quạt di chuyển thaya đổi nhờ tỷ số truyền động của hệ đai truyền và buli. Quạt ly tâm thường không khiến cho việc độc lập mà phải với hệ thống ống dẫn gió trong các hệ thống thông gió cỡ to .

đặc thù sản phẩm quạt công nghiệp thông gió ly tâm AXP-9-NOD

AXP-9-NoD là mẫu quạt hướng trục đặc biệt, lắp động cơ 2 cấp tốc độ nhằm tiết kiệm điện năng lúc sử dụng .

áp dụng quạt công nghiệp thông gió ly tâm AXP-9-NOD

Quạt thường được dùng hút thông gió tầng hầm và những nơi cần hai cấp tốc độ, đáp ứng đề nghị sử dụng có lưu lượng, áp suất thấp trong trường hợp thường ngày và lưu lượng, áp suất cao vào giờ cao điểm hoặc lúc xảy ra hỏa hoạn.

Đặc tính ưu việt của cung cap quat cong nghiep thông gió ly tâm AXP-9-NOD

cởi mở khi điều chỉnh lưu lượng và áp suất nhờ lắp động cơ hai cấp tốc độ.

Khả năng chịu nhiệt độ cao: lúc xảy ra sự cố cháy nổ, quạt khiến việc trong vòng 2 giờ ở nhiệt độ 250oC, 300oC, 400oC,…

Tiết kiệm điện năng: Do tiêu dùng động cơ 2 cấp tốc độ, chỉ vận hành tốc độ cao vào giờ cao điểm hoặc khi xảy ra hỏa thiến , vận hành tốc độ phải chăng vào giờ thường nhật giúp tiết kiệm điện năng và giảm tối đa độ ồn khi sử dụng .

Tiết kiệm không gian lắp đặt: chiếc quạt này với kích thước nhỏ gọn hơn đa số so có các chiếc quạt hướng trục cùng thông số giúp tiết kiệm không gian lắp đặt, thuận lợi trong quá trình tải , lắp đặt, bảo dưỡng.

Kết cấu bền vững: Vỏ quạt, guồng cánh được chế tạo bằng thép SS400 hoặc Inox, cắt bằng laser, chấn CNC công nghệ Thụy Sỹ, hàn kỹ thuật cao, guồng cánh được hiệu chỉnh bằng hệ thống thăng bằng động điều khiển kỹ thuật số đảm bảo tính ổn định, vững chắc và tính thẩm mỹ cao.

sử dụng động cơ mới 100% của những hãng nổi tiếng: Việt Hung, Điện Cơ, Teco, ABB, Siemens, Att, Bonfiglioli,…

Để biết chính xác cần cung cấp quạt công nghiệp loại nào phù hợp với loại hình thông gió nào xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Công ty TNHH TRÚC VÀNG để được tư vấn miễn phí.

LIÊN HỆ:CÔNG TY TNHH TRÚC VÀNG

Địa chỉ: 88/20 Bùi Dương Lịch, Khu Phố 1, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 08.66791517 – 08.54284554
Di động: 0989.183.030 (Mr. Trường)

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl