Đi học đồ họa thiết kế ở trường nào?

Bạn hiện làm việc ở trên ngành nghề thiết kế nội thất chung cư, thi công, bạn đã biết đến ngành nghề thiết kế chung cư trang trí nội thất và muốn trau dồi kinh nghiệm thêm cho mình. Bạn đang cần tìm 1 địa chỉ tập huấn ngành nghề thiết kế chung cư đồ họa thực sự tốt rồi nộp hồ sơ đi học.

Có không ít bạn nghĩ là, thiết kế nội thất căn hộ chung cư chỉ liên quan đến tính thẩm mỹ, xu hướng và sự sang trọng, nhưng thực tiễn, thiết kế nội thất không chỉ đổi thay, truyền động lực mà còn hỗ trợ khắc phục những trắc trở can dự tới cấu trúc không gian sống.

Không giống với KTS hay KS thi công, nhân viên thiết kế nội thất căn hộ chung cư là cá nhân có trách nhiệm trách nhiệm chính ở việc thiết lập phòng khách kết hợp, đậm chất hiện đại thuật, đồng thời tạo sự dễ chịu, thỏa mãn tới người tiêu dùng. Ở mỗi dự án, bên cạnh đặc điểm vững bền của công năng, người thiết kế nội thất căn hộ chung cư đóng vai trò rất lớn ở việc đem lại giá trị sống cho người mua, là người “thổi hồn” vào môi trường sống.

Tham khảo một vài ý tưởng trang trí phòng ngủ trong căn hộ chung cư: http://thietkehoanggia.com/thiet-ke-noi-that-phong-ngu-89/

Để phục vụ yêu cầu của người mua, các kiến trúc sư chung cư cần có được tri thức tổng hợp về khoa học, nghệ thuật, xư hướng, kinh tế, xã hội… Đây là nền tảng cho đơn vị thiết kế nội thất lựa chọn vật liệu công trình thích hợp sở hữu điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu và xu thế kiến trúc hiện đại. Không những thế, các kiến trúc sư chung cư chuyên nghiệp cũng cần nắm bắt tâm lý chủ nhà, với khiếu quan sát, thông minh không giới hạn và luôn cập nhật khuynh hướng mới trên toàn cầu.

Để đeo đuổi lĩnh vực trang trí nội thất, người học cần với khả năng về thẩm mỹ, khả năng sử dụng màu, xếp đặt, phù hợp đặc điểm căn hộ và được tập huấn kỹ năng chuyên nghiệp ở các trường đại học có tên tuổi. Là ngành nghề yêu cầu cả yêu thích và trình độ, thiết kế nội thất chung cư hiện là lĩnh vực được tương đối nhiều tuổi teen tuyển lựa trên các con phố vào đời.

Chọn trường để theo học thực sự uy tín

Với khả năng sáng tạo ở tầm: sáng tạo là điều yêu cầu bạn phải mang để tồn tại trong môi trường thèm khát sự mới lạ của ngành đồ họa. Bên cạnh đó, bạn sẽ ko được thông minh “bay cao bay xa” theo ý thích mà sẽ phải chịu sự điều hành và kiểm soát của sếp, doanh nghiệp hoặc đối tác.

Yêu thích hội họa và kiến trúc: chẳng hạn bạn mê say các tấm ảnh nghệ thuật hoặc yêu thích ngắm nhìn các banner quảng cáo nhiều nghệ thuật thì lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư hoặc phòng khách có thể khá thích hợp cho bạn.

Không đam mê công tác nhàn hạ: thiết kế nội thất đồ họa chưa bao giờ là công việc “ngồi chơi xơi nước”. Công tác này yêu cầu sự sáng tạo nên cứng cáp chẳng phải đơn giản. Bạn hãy chuẩn bị ý thức chịu đựng sức ép và mệt mỏi mỗi khi không có ý tưởng mà vẫn phải chạy deadline mỗi tháng.

Chấp nhận làm trên 8 tiếng một ngày: nếu bạn mong muốn mang 1 công việc ngày làm 8 tiếng thì ngành học thiết kế chung cư đồ họa chẳng phù hợp với bạn. Thời gian khiến cho công việc này tương đối cởi mở. Nếu như biết bố trí công tác thì bạn thậm chí với thể làm cho ít hơn 8 tiếng 1 ngày. Không những thế, nếu như gần đến deadline mà bạn vẫn chưa sở hữu ý tưởng hoặc bản phác hèn nào để gửi cho sếp thì phải chịu cảnh thức khuya dậy sớm chạy deadline. Đối sở hữu các Dự án to thì việc bạn phải làm nâng cao ca để theo kịp tiến độ là điều hoàn toàn thường nhật.

Luôn thường xuyên học hỏi: thiết kế nội thất đồ họa là 1 ngành học thường xuyên được cập nhật các xu hướng thiết kế chung cư mới nên bạn phải luôn học hỏi để theo kịp loại chảy của ngành nghề.

Chiêm ngưỡng một số ý tưởng trang trí phòng khách chung cư: http://thietkehoanggia.com/20-mau-phong-khach-dep-va-hien-dai-1131.htm

Sẵn sàng tìm hiểu ngoại ngữ: nếu như bạn muốn du học ngành thiết kế chung cư đồ họa thì học ngoại ngữ là điều hiển nhiên nhưng ngay cả lúc bạn học ngành nghề này tại Việt Nam thì tiếng nước ngoài cũng rất cần thiết để bạn mang thể tự học hỏi thêm kiến thức và tìm hiểu xu thế thiết kế nội thất mới.

khi xác định được đam mê và ngành học ham, việc chọn lựa doanh nghiệp huấn luyện cũng ảnh hưởng không nhỏ đến thành công của bạn lâu dài. Tại TP.HCM, ĐH Hoa Sen là 1 trong những địa chỉ tin cậy giúp tuổi teen vững vàng bước chân vào toàn cầu thông minh của nghề thiết kế chung cư nội thất.

Ban giám hiệu hỗ trợ, vun đắp nội dung môn học tương đương những trường đại học nổi tiếng chuyên về thiết kế nội thất chung cư nội thất trên thế giới và Đông Nam Á, song song, đào tạo tiếng Anh đồng thời có tri thức chuyên môn. Nhờ ngừng thi côngĐây, sinh viên được đồ vật vốn ngoại ngữ bài bản, mang thể tự tín giao tiếp, khiến việc với quý khách nước ngoài.

lĩnh vực thiết kế chung cư nội thất tại Đại học Hoa Sen gồm 2 chuyên ngành nghề chính: kiến trúc nội thất và sắp xếp nội thất. Sinh viên chọn lọc chuyên ngành và khởi đầu học chuyên sâu từ năm thứ 3. Bên cạnh đó, những môn học như: cơ sở vật chất văn hóa Việt Nam, tư duy cảm thụ âm thanh, tri thức về kinh doanh, marketing, tâm lý con người… cũng có trong giáo trình giảng dạy.

Có không ít buổi học ở ngay tại dự án, đơn vị hay nhà máy sản xuất hàng nội thất trong và ngoài nước để sinh viên tích lũy kinh nghiệm. Đồ án rẻ nghiệp của sinh viên ngành thiết kế chung cư luôn gắn liền thực tế công việc.

Bạn Hồ Ngọc Hà – sinh viên ngành nghề thiết kế nội thất chung cư nội thất khóa KT29 chia sẻ: “Em cảm thấy hạnh phúc được theo học tại trường và được truyền đạt tri thức, kỹ năng từ các giảng sư là kiến trúc sư, thạc sĩ thiết kế chung cư từ khắp nơi trên toàn cầu. Trường luôn tạo điều kiện, ủng hộ sinh viên bộc lộ cá tính và ý tưởng mới ở ý tưởng”.

Yêu cầu xét tuyển đơn giản

Để trở nên sinh viên lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư tại các cơ sở giảng dạy uy tín, thí sinh sẽ phải hoàn thành chương trình THPT và với điểm trung bình 3 niên học trong khoảng 6,0 trở lên. Quá trình xét duyệt năng khiếu tại trường đạt từ 60/100 điểm, từng đạt giải khuyến khích trở lên ở các cuộc thi năng khiếu về mỹ thuật, thiết kế nội thất căn hộ chung cư, hội họa do các công ty mang uy tín ở Việt Nam và ngoài nước doanh nghiệp.

Tuy nhiên, điểm thi vẽ, trang trí phòng ngủ tại các trường đại học với doanh nghiệp tuyển sinh môn chuyên ngành phải đạt tối thiểu 5,0. Thí sinh cần với bằng trung cấp nhiều năm kinh nghiệm hệ chính quy trở lên hoặc đồng cấp như tiêu chuẩn từ Bộ Giáo dục & đào tạo của cùng ngành hoặc ngành nghề sắp, hay chứng chỉ quốc tế (Advanced diploma in multimedia) do Arena, NIIT, Aptech cấp.

Điểm trúng tuyển bao gồm điểm dành đầu tiên như quy chế tuyển sinh đã công bố bởi Bộ Giáo dục & đào tạo nhưng cần đạt điểm tối thiểu theo yêu cầu chất lượng đầu vào bởi Bộ và trường đặt ra.

Tham khảo trang chủ của Thiết kế chung cư Hoàng Gia ở: http://thietkehoanggia.com/

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl