Dù che nắng oto (SEMIAUTOMATIC)

có khí hậu nắng mưa bất thường ở Việt Nam thì những chủ xe luôn có đa dạng cách thức để kiểm soát an ninh xe của mình. tránh bị ảnh hưởng của những tác nhân như mưa nắng, gió,… kế bên các loại bạt trùm xe ô tô thì hiện giờ trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm mới là dù che nắng ô tô. Dù che nắng ô tô là 1 phương tiện hữu hiệu trong việc kiểm soát an ninh xe khỏi ánh nắng mặt trời, giúp xe không bị hot và lớp sơn bên ngoài không bị ảnh hưởng.

 

 

Dù che nắng ô tô là sản phẩm trước nhất với trên thị trường, phục vụ cho nhu cầu bảo kê xe khỏi sức hot của ánh nắng mặt trời. Dù che nắng ô tô hoạt động như 1 dòng dù thông thường, thao tác đóng mở khá đơn giản. Khoảng bí quyết trong khoảng dù lên tới nóc khoảng 30cm, tạo điều kiện cho xe sở hữu đủ khoảng cách thoát tương đối nóng ra ngoài. bên cạnh đó, dù che nắng ô tô còn mang thêm 4 dây neo nhất định giúp chống được gió và mang thể chịu được gió lên tới cấp 6, cấp 7. ko chỉ tiêu dùng lúc đậu xe, mà dù che nắng ô tô còn sở hữu thể sử dụng khi xe chạy mang tốc độ dưới 30km/h.

thời kì cho thao tác bung và gập dù cho mỗi lần dùng chỉ vào khoảng 30-60 giây. Hơn nữa, để đối phó có ăn cướp thì dù che nắng ô tô còn được đồ vật thêm hai dây neo lõi thép, giúp cho dù cố định rẻ hơn và ko dễ lấy trộm được.

Ô tô lúc để dưới ánh nắng mặt trời sẽ bị ảnh hưởng ko nhỏ lên các thứ bên trong lẫn bên ngoài xe. lúc ánh nắng và khí nóng tác động vào, nhiệt độ bên trong xe tăng lên, đến 1 ngưỡng nào Đó sẽ làm 1 số trang bị trong xe phát nổ như lon nước ngọt hoặc bật lửa. Nhiệt độ trong xe tăng cao cũng sẽ khiến nội thất bên trong xe bị tác động ít đa dạng. Bộ ghế da bị tác động do khí hot sẽ giảm tuổi thọ và ko còn đẹp như ban đầu, các trang bị trang hoàng bằng nhựa hoặc gỗ cũng không bền và mau hư hỏng.

Ngoài nội thất trong xe thì các vị trí khác trên xe cũng bị tác động. Lớp sơn lúc tiếp xúc có ánh nắng quá rộng rãi sẽ nhanh xuống cấp và gây bạc màu hoặc tróc lớp sơn. Khoang máy cũng sẽ bị hot lên làm cho bộ máy xe ko hoạt động với công suất tối đa, thậm chí sở hữu thể làm giảm tuổi thọ xe.

Công dụng của dù che nắng ô tô

Dù che nắng ô tô giúp cản lượng to ánh nắng mặt trời ảnh hưởng lên xe, che hết phần lớn ánh nắng vào cửa kính. tạo điều kiện cho không gian bên trong xe không bị nóng lên do nhiệt độ ánh mặt trời và thời tiết. tránh những ảnh hưởng xấu trong khoảng các tác nhân gây nóng bên ngoài, trong khoảng chậm tiến độ khiến các nội thất bên trong xe và khoang máy kéo dài thời gian tiêu dùng và bền hơn. Màu xe được kiểm soát an ninh khỏi tia nắng gắt nên giữ được đúng màu và lâu bạc hơn.

Hãy liên lạc ngay với mycars.vn để với được sản phẩm dù che nắng oto chất lượng nhất
Liên hệ: 0938 555 693 (viber, zalo, imessage, call). hoặc 0981 699 010 Trang (call)

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl