DVD đc cả giới cờ bạc bịp săn lùng có các gì ? nhiều người có lưu ý đến sẽ ảnh hưởng

đa số chúng ta có suy xét có khả năng sẽ bị bắt gặp thì đánh nhau hay thế nọ thế kia,nhưng trong cờ bạc có một nguyên lý,nếu bạn dùng đòn đánh vô tang(ko dùng đồ,ko chia đít) mà bị phát hiện thì NGƯỜI BIẾT BẠN BỊP CŨNG đã có lần BỊP BẠN,đơn giản chỉ thợ vs nhau mới biết đòn nhau vậy cho nên ko ai lại tố bạn cả.
DVD được cả giới cờ bạc bịp săn lùng có những gì ?

==>> Xem thêm :   http://bacbipminhanh.com/san-pham/chan-mau-tu.html/ 

Đĩa DVD chỉ dẫn chống chơi bài bịp với những loại bài bình thường

Đĩa DVD hướng dẫn chống chơi bài bịp với các loại bài bình thường sẽ giới thiệu cho Các bạn một chiếc nhìn khác về những ván bài Cả nhà đang chơi.

 

 

 

 

 

đa số chúng ta có xem xét có khả năng sẽ bị phát hiện thì đánh nhau hay thế nọ thế kia,nhưng trong cờ bạc có một nguyên lý,nếu bạn dùng đòn đánh vô tang(ko dùng đồ,ko chia đít) mà bị bắt gặp thì NGƯỜI BIẾT BẠN BỊP CŨNG đã có lần BỊP BẠN,đơn giản chỉ thợ vs nhau mới biết đòn nhau thế nên ko ai lại tố bạn cả.
Do nhu cầu các bạn ở xa 
Đồ chơi bạc bịp   không thể tiếp cận & ngại ngùng nhiều vấn đề nên mình đã cho xuất bạn dạng cá loại đĩa sau:chống chơi phỏm bịp ,chơi liêng bịp. chơi lốc xâm bịp,chơi 3 cây bịp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

đối tượng người tiêu dùng các người muốn học phân làm 2 đối tượng người tiêu dùng chính là người xã hội and người cơ quan nhà nước nên sẽ có các loại dĩa không giống nhau để sở hữu các pha ra đòn không tang chứng,không vật chứng.
Tất cả các loại bài đều phải sở hữu thể đánh đc,không nhất thiết phải là bài áp tròng hay bài hàng.Khi mua đĩa Cả nhà ít nhất có thể biết đc những đòn thế trong cờ bạc bịp,và học theo nếu các mình muốn.
Trong DVD mình đã hướng dẫn cụ thể từ cách cầm bài,vị trí từng ngón tay,cách khởi động mở khớp tay,văn vở trong cờ bạc bịp…..

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl