Hệ thống xử lý bụi bằng phương pháp khô

Hệ thống xử lý bụi là hệ thống thường được những công ty, công ty, nhà máy, cơ sở vật chất cung ứng như chế biến gỗ, xi măng,… lắp đặt và sử dụng. Vì đặc trưng như khói bụi như vậy sẽ khiến cho tác động trực tiếp tới sức khỏe và đời sống của người người lao động đang khiến cho việc tại Đó nên việc lắp đặt hệ thống xử lý bụi là điều hiển nhiên. tuy thế, để tiện lợi trong ngoài mặt cũng như lắp đặt hệ thống xử lý bụi cho nhà xưởng, tổ chức,… của bạn đúng bí quyết và vận hành hiệu quả là điều chẳng phải thuần tuý.
 

 

Để quý Các bạn và những đơn vị thi công sở hữu thể lắp đặt hệ thống xử lý bụi 1 cách thức mau chóng, thuận tiện và hiệu quả nhất, tổ chức TNHH Trúc Vàng xin giải đáp và giới thiệu chi tiết hơn về hệ thống xử lý bụi.
ích lợi trong khoảng hệ thống xử lý bụi mang đến là gì?
Hệ thống vật dụng hút khói thấp sẽ đảm bảo chất lượng và giúp bạn tiết kiệm được đa dạng thời gian, giá thành, công sức và giúp bạn im tâm hơn trong công đoạn sản xuất, gia công thành phẩm.

đơn vị TNHH Trúc Vàng kiêu hãnh đem đến nhiều sản phẩm chụp khói phải chăng nhất tới sở hữu bạn. mang chuyên nghiệp hoạt động trong nghề này, chúng tôi sẽ luôn bắt kịp thiên hướng, hiểu rõ và nắm được nhu cầu của người mua, để từ Đó phân phối cho thị phần phổ quát sản phẩm, hệ thống xử lý bụi chất lượng cao nhất, mang giá cả tốt. Vậy nên bạn mang thể hoàn toàn im tâm khi chọn lựa sản phẩm cũng như lắp đặt hệ thống hút bụi từ công ty chúng tôi.

Sao đây là hệ thống xử lý bụi theo cách thức khô:

Buồng lắng: Buồng lắng là 1 ko gian hình dáng hộp chữ nhật với tiết diện ngang lớn hơn nhiều lần so sở hữu tiết diện của các con phố ống dẩn khí vào, nhằm giảm véc tơ vận tốc tức thời chiếc khí xuống rất nhỏ khi đi vào buồng lắng. cho nên, những hạt bụi có đủ thời gian lắng xuống đáy thiết bị dưới tác dụng của trọng lực và được giữ lại ở Đó mà ko bị dòng khói mang theo. Buồng lắng được áp dụng để lọc bụi thô, hạt bụi với kích thước lớn hơn 50µm.

điểm cộng của hệ thống xử lý bụi theo bí quyết khô:

+ trang bị sở hữu cấu tạo đơn giản, đầu tư thấp, mang thể xây dựng bằng những vật liệu dể kiếm như gạch, xi măng.
+ giá tiền vận hành, tu tạo, bảo dưỡng thấp.
+ Lọc được hiệu suất cao những hạt bụi mang kích thước lớn giảm quá vận tải cho những đồ vật phía sau, tổn thất áp suất nhỏ.
+ có khả năng khiến cho việc trong dải nhiệt độ và áp suất rộng

Nhược điểm he thong xu ly bui theo phương pháp khô:

+ Kích thước thiết bị cồng kềnh, chiếm phổ biến diện tích.
+ Chỉ sở hữu thể lọc những hạt bụi với kích thước to hơn 50µm.

trang bị lọc bụi ly tâm của hệ thống xử lý bụi theo phương pháp khô:

trang bị lọc bụi ly tâm hay còn gọi là xiclon. với cấu tạo gồm thân hình trụ tròn, phía dưới thân hình trụ sở hữu phễu thu bụi và dưới cùng là ống thu bụi. ko khí sở hữu bụi đi vào ở phần trên của thiết bị theo trục đường ống sở hữu phương tiếp tuyến mang thân hình trụ, vì vậy chiếc khí vào vận động theo tuyến đường xoắn ốc từ trên xuống. Nhờ vào lực ly tâm mà các hạt bụi sở hữu khuynh hướng tiến về phía thành ống rồi va chạm vào chậm triển khai, mất động năng và rơi xuống phễu hứng bụi. lúc loại khí chạm vào đáy phễu thì bị dội ngược lên nhưng vẫn giữ được đi lại xoáy ốc và đi ra ngoài theo đường ống thoát khí được lắp cộng trục với thân đồ vật.

Để với được hiệu suất lọc bụi cao người ta thường bố trí 2 hay đa dạng xiclon theo kiểu mắc nối tiếp, song song hoặc theo kiểu chùm.

Ưu diểm: Cấu tạo đơn thuần, mức giá rẻ, chi phí vận hành bảo dưỡng phải chăng, với khả năng làm việc liên tiếp, mang thể chế tạo bằng nhiều loại nguyên liệu khác nhau tùy vào
đề xuất nhiệt độ áp suất.

Nhược điểm: Hiệu suất rẻ đối sở hữu hạt bụi với kích thước nhỏ hơn 5µm; Dể bị mài mòn ví như bụi mang độ cứng cao, Hiệu suất sẽ giảm nếu như bụi sở hữu độ kết dính cao.
Hệ thống xử lý bụi bằng phương pháp khô

 

 

 

thiết bị lọc bụi bằng nguyên liệu lọc: Môi trường lọc hay còn gọi là vật liệu lọc hay lưới lọc. Được cấu tạo trong khoảng 1 hoặc phổ biến lớp sợi mà mỗi sợi được xem là sở hữu thiết diện tròn nằm bí quyết nhau từ 5-10 lần so có kích thước của hạt bụi. khi dòng khí sở hữu bụi đi qua lớp nguyên liệu lọc thì bụi bị giữ lại trên bề mặt lớp nguyên liệu sạch. Sau một khoảng thời gian lớp vật liệu lọc với sự thay đổi về mặt cấu trúc do bụi bám vào bên trong, do đổi thay độ ẩm hoặc là do 1 lí do nào chậm tiến độ làm sức cản khí động và hiệu quả lọc bị thay đổi rõ rệt.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế hệ thống xử lý bụi khô đạt tiêu chuẩn môi trường

CÔNG TY TNHH TRÚC VÀNG
Địa chỉ: 88/20 Bùi Dương Lịch, Khu Phố 1, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 08.66791517 – 08.54284554
Di động: 0989.183.030 (Mr. Trưởng)

 

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl