Kẹo cai hút thuốc Nicorette 4mg – Từ bỏ thói quen sử dùng thuốc lá trong vòng 3 tháng

Những biện pháp cai thuốc lá với kẹo cai hút thuốc lá Nicorette 4mg

Bạn đang hút từ 15 đến 20 điếu thuốc 1 ngày, bạn rất mong muốn bỏ sử dụng thuốc lá song không được cho dù đã thử rất nhiều giải pháp. Hãy để kẹo từ bỏ thuốc lá  Nicorette một loại thuốc cai thuốc lá  hỗ trợ bạn, bỏ thói quen sử dùng thuốc lá chỉ trong vòng ba tháng.

Tác hại của hút thuốc lá  đối với sức khỏe của con người chắc chắn là điều mà ai cũng biết, nhưng việc loại bỏ thói quen dùng thuốc lá thật không dễ chút nào. 

Bản chất của biện pháp sử dụng kẹo từ bỏ thuốc lá Nicorette 4mg :
Giải Pháp thay thế nicotin đã được khoa học chứng minh là làm tỉ lệ bỏ thuốc lá thành công lên gấp 2 lần. Cách này làm bạn giảm dần đi sự hưng phấn khi hút thuốc và giảm dần sự ghiền thuốc lá. Thay vì việc bạn cho nicotin vào thân thể qua làn khói thuốc sẽ gây nguy hại cho cơ địa, vì khói thuốc lá chứa đựng vô số các chất nguy hiểm khác thì hiện tại kẹo cai thuốc lá nicorette sẽ di chuyển nicotin vào cơ địa thông qua đường miệng.

Những cách sử dụng kẹo bỏ thuốc Nicorette 4mg

Kẹo cai  thuốc lá Nicorette được dùng như kẹo su bình thường. Bạn nên sử dụng khi đang ghiền thuốc lá hay đang có ham muốn hút thuốc lá cao độ, sẽ làm thuốc có tác dụng hiệu quả nhất. Bạn nhai kẹo đến lúc có cảm giác kích thích thì ngừng lại, ngậm ở giữa răng và nướu. Bạn lặp lại quá trình trong vòng  nữa tiếng. Bạn nên dùng kẹo bỏ thuốc lá Nicorette 1 – 2 giờ mỗi ngày trong vòng 3 tháng để đạt công hiệu tốt nhất. 
Số lượng dùng
Sử dụng tốt nhất với người hút thuốc lá từ 15 – 20 điếu 1 ngày.
Không nên dùng quá 15 cây kẹo 1 ngày
Kẹo Nicorette chỉ nên sử dụng trong vòng ba tháng.
Chống chỉ định
Phụ nữ có bầu và đang cho con bú
Em bé dưới 17 tuổi không được phép dùng kẹo nicotin
Chú ý
Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ thể của mỗi người

 Xem thêm: thuốc xịt cương dương 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl