Không có Internet vẫn dùng Facebook thoải mái bạn có tin không

Bạn làm những gì khi lướt Facebook? Có lẽ đó trở nên câu hỏi quá thừa chính nhờ khách hàng chủ yếu họ sẽ lướt các dòng tin News Feed để đọc được những bài đăng từ phía bạn bè và từ những trang Page mà bạn Like và rõ ràng trở thành News Feed để đọc được những bài mà bạn bè mình đăng cùng với những thành phần khá quan trọng bậc nhất của Facebook và trong đó chính trở nên những lí do mà chính nhờ sao MXH lớn nhất thế giới thời nay đang tập trung vào việc trải nghiệm của khách hàng với những dòng tin của họ.

Kết nối mạng Internet 4G lướt Facebook tẹt ga với: Mua sim 4G

Facebook gần đây đã công bố và bắt đầu thông dụng hơn với công nghệ mới để cho phép người sử dụng họ có thể xem được News Feed ngay cả khi không được kết nối với mạng Internet, khi máy của người dùng không thể kết nối được đến với bộ chủ của hãng hay khi tốc độ mạng bị chậm hay trở thành chập chờn, bên cạnh đó thì khách hàng tiện lợi bình luận được những bài đăng mỗi khi không có mạng Internet và các bình luận đó cũng sẽ được cập nhật vào những thời điểm mà bạn đang online.

Theo Facebook thì công nghệ đó thời nay đang được thông dụng nhằm giúp cho người sử dụng ở những quốc gia thời nay đang phát triển và những nơi mà người đang được truy cập MXH được thông qua với mạng 2G khá trở nên chậm.

Từ trước cho tới bây giờ News Feed của Facebook đã được bề ngoài giúp được hiển thị các bài đăng khi điện thoại của khách hàng được truy cập với mạng toàn cầu. Nếu như không có mạng và app Facebook của bạn hầu như đó trở nên một màn hình trống đúng nghĩa. Nhưng giống như những gì đã tuyên bố, Facebook cũng đã nhận ra khả năng quan trọng của News Feed và công ty cũng đã nghĩ ra cách để cho News Feed có thể hiện thị đầy đủ các bài đăng khi không có mạng hoặc trở nên khi mạng bị chậm.

Xem thêm: Mua sim 4G Viettel

Công nghệ mới này của Facebook có cơ chế hoạt động như sau: Khi nhận thấy những kết nối Internet của người dùng đã bị mất hoặc như có tốc độ quá thấp, app Facebook sẽ không tìm cách để truy cập đến thiết bị chủ để tải các bài đăng mới như bình thi thoảng mà nó sẽ hiển thị những bài đăng trước đấy đã được tải về máy. Đó chính trở nên những bài đã được tải về trước nhưng chiwa kịp xem. Facebook đã dùng một thuật toán để quyết định bài nào quan trọng để giúp việc hiển thị được tối ưu nhất. Thuật toán xếp hạng đó cũng giúp đánh giá để quyết định xem Facebook được hiển thị ảnh với bài đăng đó hay trở thành không.

Công nghệ như vậy sẽ giúp thay đổi các trải nghiệm của người dùng và giúp cho họ có được cảm giác trở nên không ngừng đọc được các tin nhắn mới bất chấp việc tốc độ kết nối mạng Internet của mình có bị chậm hay trở thành nhanh. Từ trước cho tới bấy giờ khi mạng bị chậm bạn sẽ thấy được ứng dụng Facebook hiển thị với một vòng xoay để giúp thông tạp chí trở nên nó đang cố gắng truy cập đến thiết bị chỉ của Facebook để giúp tải các bài đăng. Nếu cứ cần nhìn lâu vào vòng xoay đó, người sử dụng sẽ cảm thấy rất khó chịu và bực mình. Giờ đây chiếc vòng xoai đó biến mất và bạn sẽ luôn luôn nhìn thấy các bài đăng mới bởi vì vào công nghệ mà ngày nay Facebook đang áp dụng.

Khi mà Internet hiện đang dần dần ổn định trở lại, Facebook tiếp tục truy cập với sever của mình cũng như trở thành tải và xếp hạng với các bài đăng như thông nhiều khi.

Theo các công bố của Facebook cũng như việc thử nghiệm cũng như cải tiến khác đối với News Feed khi tải những bài đăng mới với thời điểm mà bạn truy cập ổn định. nhờ vài chính các cải tiến đó mà mỗi khi mạng Internet chập chờn bạn vẫn sở hữu các bài mới quan trọng với mình để đọc thuận lợi.

Bình luận offline

Một số các bổ sung khác cũng đang được Facebook công bố lần này và khả năng bình luận cùng với những bài đăng mỗi khi Offline. tiền nhiệm Facebook cũng đã giúp cho người tiêu dùng like cũng như chia sẻ được các bài đăng mỗi khi Offline và lần đó bạn cũng đã được bình luận với các bài viết mỗi khi không có mạng. Về phía kỹ thuật thì những bình luận như vậy sẽ không xuất hiện đến khi nào bạn online bình hiếm khi trở lại nhưng ít nhất nó cũng sẽ giúp cho bạn để gửi được những lời muốn nói mà không phải cần chờ cho tới khi có Internet.

Facebook cũng đã nói trở nên công ty hiện tại đang tiến hành thử nghiệm thêm những tính năng mới đó và dần dần được phổ biến hơn chúng theo thời gian để giúp thu thập thêm các phản hổi từ phía người tiêu dùng. Và điều đó cũng có nghĩa người dùng đã có thể thấy hay trở thành chưa thấy thêm các tính năng nói trên khi sử dụng các app Facebook trên Smartphone.

Có thể bạn quan tâm: Mua sim 4G Vinaphone

Đó cũng chính trở thành những bổ sung rất đáng kể của Facebook và rất đáng để nhân rộng ra đối với những công ty Internet khác ở trên thế giới và theo các thông kê thì có một phần khá lớn các dân số trên thế giới hiện tại vẫn chưa được kết nối với mạng toàn cầu. Và ngày nay thì mới có khoảng 2,7 tỷ người hiện đang online để chiếm hơn 1/3 dân số ở trên thế giới. Facebook, Google cùng với nhiều hãng công nghệ lớn khác cũng đang nỗ lực để giúp giải quyết được các vấn đề đó bằng chính những ý tưởng như dùng thiết bị bay không người lái hay khi khí cầu để giúp phát wifi ở tại những nơi xa xôi vắng người. Việc kết hợp cùng với các chi phí nối mạng với giá bán Smartphone ngày nay đang càng ngày càng giảm với số lượng người dùng Internet cũng đã hứa hẹn trở thành sẽ tăng lên nhanh chóng ở trong tương lai không xa. Mặc dù như thế nhưng không cần ở đâu người dân cũng được trải nghiệm các truy cập Internet tốc độ cao như ở tại những nước đang phát triển và đó cũng chính lý do các cải tiến của Facebook khá quan trọng và rất đòi hỏi tới rất nhiều người dùng khác.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl