Miếng dán từ bỏ thuốc Habitrol 21mg mua ở đâu

Miếng dán cai thuốc Habitrol 21mg có tốt không

Miếng dán bỏ thuốc Habitrol 21mg
Giúp bạn và người thân thoát khỏi kẻ giết chết người lặng lẽ.

  Vì Sao bạn nên cai thuốc lá

Nguyên do bạn nên bỏ hút thuốc vì nó rất nguy hại cho sức khỏe và sinh mệnh của chính chúng ta. Theo một số nghiên cứu, hút thuốc lá là nguyên do trực tiếp hoặc gián tiếp tạo ra 25 triệu chứng đe dọa tính mạng. Thí dụ, nó là tác nhân lớn gây nên chứng bệnh suy tim, huyết áp cap, viêm đường hô hấp kinh niên, và nhiều bệnh ung thư, nhất là ung thư phổi. 

Từ bỏ thuốc lá vì nhiều người xung quanh chung quanh bạn, nhiều người luôn luôn tiếp xúc với môi trường có làn khói thuốc lá sẽ tăng khả năng mắc bệnh ung thư phổi lên tới 30% so với nhiều người không liên tục xúc tiếp.


2.   Những thành phần của miếng dán từ bỏ thuốc Habitrol 21mg

Là 1 sản phẩm được xem xét và phát triển bởi công ty dược phẩm Novartis nổi tiếng trên toàn quốc và được người dân châu Âu tin tưởng và dử dụng. Thống hiểu được nỗi khổ trong việc cai thuốc của những người bị ảnh hưởng vào thuốc lá, dược phẩm cao dán từ bỏ thuốc lá Habitrol 21mg được phủ một lớp nicotine mỏng, vừa đủ để người cai có khả năng thích nghi dần và trải qua được gian đoạn khi không dùng thuốc lá .

Thành phần nicotine có trong sản phẩm cao dán cai thuốc Habitrol 21mg không thể gây nghiện và  không có những tác dụng phụ không mong muốn lên người sử dụng. Mà lượng nicotine này sẽ được giảm dần theo giai đoạn để cơ thể có thể thích nghi dần, người bỏ thuốc lá không bị vật vã bởi cai thuốc lá đột ngột.

3. Công dụng của cao dán bỏ thuốc lá Habitrol 21mg
Miếng dán cai thuốc lá công dụng tuyệt vời trong việc bỏ thuốc

Đã được rất nhiều người sử dụng và chứng minh tác dụng của nó, dược phẩm miếng dán từ bỏ thuốc lá Habitrol 21mg với những thành phần giúp bỏ nghiện thuốc sẽ giúp người sử dụng:

   • Lần lần không còn cảm giác ghiền dùng thuốc lá, cảm giác ghiền hút thuốc sẽ mất đi dần dà khiến người dùng thích ứng chứ không mất đi đột ngột.
   • Mất đi vị thuốc, khi dùng thuốc sẽ cảm thấy miệng đắng, không tạo nên kích thích như bình thường. Lâu ngày người hút sẽ cảm thấy chán ghét và sợ thuốc lá.
   • Đặc biệt, dược phẩm với công dụng hỗ trợ bỏ thuốc lá mau chóng và hiệu quả.

4.Một số cách sử dụng cao dán cai thuốc Habitrol 21mg

Dược phẩm cao dán bỏ hút thuốc lá Habitrol được đóng theo quy cách bảy miếng của nơi sản xuất. Theo hướng dẫn, khách hàng khi mua sản phẩm sẽ dùng theo cường độ ghiền thuốc ( số lượng điếu thuốc dùng trong ngày) và theo giai đoạn sử dụng dược phẩm mà có Step ( số lượng) khác nhau.
Cao dán bỏ thuốc Habitrol 21mg phù hợp cho những người mua hàng dùng 15 điếu thuốc lá/ngày và giai đoạn dùng trong 3 tháng. Tuy nhiên, theo thu thập từ nhà sản xuất và kết quả của người dùng thì đa phần người mua hàng đã có khả năng cai nghiện thuốc lá trong thời gian hai tuần.
Cách sử dụng chung: Dán 1 miếng/ngày vào buổi sáng, trước khi đi ngủ nên gỡ ra.

 5. Chú ý khi sử dụng cao dán cai thuốc lá Habitrol 21mg
Trước khi mua hàng và sử dụng sản phẩm cao dán cai thuốc lá Habitrol 21mg, khách hàng cần chú ý:

   • Công dụng của dược phẩm phụ thuộc vào cơ địa của người sử dụng.
   • Không dùng cho bà mẹ mang thai và cho con bú:
   • Không sử dụng cho trẻ dưới 18 tuổi
   • Để xa tầm tay trẻ nhỏ

Xem thêm: cai thuốc lá với thuốc cai thuốc lá thầy lang nghị 

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl