NƯỚC VỆ SINH MIỆNG CAI HÚT THUỐC THỰC PHẨM CHỨC NĂNG BONI-SMOK

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG BONI-SMOK NƯỚC VỆ SINH MIỆNG LOẠI BỎ HÚT THUỐC LÁ LOẠI 250ML

Nước súc miệng từ bỏ thuốc lá Boni-Smok  được điều chế từ Kim ngân hoa, Bồ công anh, Cúc hoa, Natri sulfat… đều là những dược liệu quý, nó sẽ tạo phản ứng với nicotine trong làn khói thuốc làm không còn vị ngon và mùi hương của thuốc làm hết cơn nghiện thuốc lá. Sau khi dùng nước súc miệng Boni-Smok loại bỏ hút thuốc lá, bệnh nhân sẽ ngán thuốc và không còn cảm giác muốn hút thuốc lá nữa.

Với các hợp chất chủ yếu có trong thuốc lá là nicotine bởi vì thế mà thuốc có khả năng gây thèm rất tiềm tang, làm đổi thay sự tương đương với nhau về các hoá chất có trong bộ não như dopamine và noradrenalin và đến phiên những hợp chất này làm đổi thay tính nết, sự để ý của con người, làm con người cảm thấy thoải mái.

Để giảm đến mức thấp nhất các chứng bệnh này và để thân thể bạn về thể bình thường, bạn cần phải cai thuốc lá trước khi quá trễ, vậy  sản phẩm Boni-Smok chính là giải pháp cho bạn từ bỏ hút thuốc, ngắt cơn thèm thuốc, thường xuyên tập luyện và ăn uống có điều độ.

Cảm giác ghiền thuốc lá thường đến với những người bỏ thuốc bất ngờ. Bạn hãy bắt đầu bằng biện pháp hạn chế từng bước, làm sạch miệng bằng Boni-Smok trước khi bạn muốn hút thuốc lá sẽ hỗ trợ bạn chống lại cơn thèm thuốc.

TÁC DỤNG CỦA NƯỚC VỆ SINH MIỆNG BONI-SMOK:

Thuốc cai thuốc lá giúp làm sạch miệng, ngăn ngừa miệng có mùi hôi, ngừa viêm lợi, chống răng sâu.
sản phẩm Boni-Smok làm đổi thay mùi thơm thuốc lá khi sử dụng.
– Giúp bạn sớm từ bỏ thuốc.

CHỈ DẪN DÙNG NƯỚC VỆ SINH MIỆNG BONI-SMOK:
– Ngày súc miệng 2-3 lần, mỗi lần 20-30 ml trước khi hút thuốc lá. Làm sạch miệng Boni Smok trong khoảng 30 giây. Không được uống.

THÀNH PHẦN CỦA NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG BONI-SMOK:

– Tinh chất kim ngân hoa: 5g
– Tinh chất bồ công anh:  5g
– Tinh chất cúc hoa: 5g
– Tinh dầu quế: 0.5g
– Acid citric: 1g
– Natri sunfat: 0,15g
– Nước cất vừa đủ: 250ml

Theo nghiên cứu về quá trình khói thuốc thâm nhập vào than thể diễn ra rất nhanh, do đó chỉ cần hít khói vào ngay lập tức chất nicotine sẽ ngay lập tức tràn lên não, tạo ra hiệu ứng thoả hiệp, càng hút nhiều thì não càng phụ thuộc vào nicotine và lâu dài thành nghiện. Khi từ bỏ thuốc lá, hai hợp chất trên sẽ bị xáo trộn làm cho người ta phấp phỏng, muộn phiền vì nhớ thuốc, đây là phản ứng gây nghiện của thuốc lá.

MUA NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG TỪ BỎ THUỐC LÁ BONI-SMOK Ở ĐÂU BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG?

Như các bạn đã biết TPCN càng tốt và có chất lượng thì rất dễ bị giả tạo, làm nhái nhằm mục đích kiếm lợi.  Chính vì vậy chúng tôi khuyên khách hàng không nên mua thuốc Boni-Smok trôi nổi ngoài thị trường mà nên tìm mua tại các Cửa Hàng Thuốc lâu năm, uy tín tránh: “tiền mất, tật mang”.  sản phẩm Boni-Smok nước làm sạch miệng bỏ hút thuốc lá loại 250ml được phân phối chính thức tại nhà thuốc biphuonggiatruyen trên cả nước 0913.6630.68.  Khi mua nước nước súc miệng loại bỏ hút thuốc lá Boni-Smok tại đây người sử dụng sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng với sự phục vụ tận tâm của nhân viên tham vấn.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl