Sản phẩm Colickiddy hỗ trợ em bé hết khóc dạ đề và quấy khóc đêm


Cách chữa trị bé khóc đêm, khóc dạ đề bằng Thuốc Colickiddy


Nguyên nhân  trẻ khóc nhiều về đêm – Nỗi lo âu của các bà mẹ

Trẻ sơ sanh khóc đêm liên tục làm các mẹ lo lắng. Xem xét các nguyên nhân trẻ nhỏ khóc đêm, khóc dạ đề để có phương pháp điều trị đúng cho trẻ, bảo đảm sức khỏe và giấc ngủ cho trẻ.
Hàng đêm, bé bất chợt tỉnh giấc và khóc thét nhiều lần khiến các mẹ lo lắng. Và tình trạng khóc đêm hay còn gọi là khóc dạ đề kéo dài gây tác động nhiều tới sức khỏe của bé. Tuy nhiên, nguyên nhân trẻ nhỏ  khóc đêm có rất nhiều và phương pháp chữa trị là không giống nhau. Bởi vậy, các mẹ trước tiên phải tìm hiểu rõ dấu hiệu và nguyên do khiến bé  gặp tình trạng khóc đêm   lâu dài thì mới có những biện pháp phù hợp với em bé.

Trẻ em   khóc vào ban đêm có là thông thường?

Khóc vào ban đêm, khóc dạ đề là tình trạng trẻ sơ sanh có những cơn khóc kéo dài và lặp lại thường xuyên. Theo các nghiên cứu, khóc vào ban đêm không phải là triệu chứng của căn bệnh và thường xuyên xảy ra ở trẻ em từ 3 tuần – 3 tháng tuổi. Khi mạ thấy trẻ sơ sanh khóc lâu dài trong hơn ba tiếng đồng hồ và lặp lại hơn 3 lần trong tuần thì có thể em bé gặp tình trạng khóc dạ đề. Nhiều em bé khóc hàng đêm, nôn ói khiến các má không hết lo âu, hoang mang.

Như vậy, khóc đêm ở em bé không phải thất thường hay bé mắc bệnh lý gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, trẻ bị khóc đêm, khóc dạ đề kéo dài sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới  sức khỏe của trẻ em. Do đó, các mẹ cần để ý quan sát em bé, nhận biết căn nguyên trẻ em khóc đêm để có những cách dỗ dành cũng như các biện pháp làm giảm cơn khóc của trẻ em.
Căn nguyên trẻ khóc đêm, khóc dạ đề
–     Trẻ gặp ác mộng: Đây là tình trạng trẻ sơ sanh tỉnh dậy nữa đêm, khóc lớn. Nhiều trẻ sơ sanh liên tục bị giật mình khi ngủ có nhiều nguyên nhân là do bé gặp giấc mơ dữ.
Trẻ mọc răng: Khi tới thời kì em bé mọc răng liên tục tạo ra cảm giác đau đớn, sốt nhẹ khiến trẻ nhỏ khó chịu. Do bé chưa biết nói nên khóc là phương pháp để trẻ sơ sanh nói với mọi người rằng mình đang khó chịu trong người. 
Thuốc Colickidy  là loại thực phẩm chức năng hỗ trợ cho trẻ sơ sanh  ngủ an giấc. Trẻ  sẽ ngon giấc ngủ sâu hơn không còn khóc đêm, hết bị no hơi, khó tiêu và cảm thấy khó chịu, khó ngủ nữa.
Sản phẩm Colickidy   chữa trị  trẻ nhỏ khóc đêm, khóc dạ đề như thế nào?
Thuốc bổ Colickidy có các cấu tạo từ tự nhiên có tác dụng làm hạn chế nhu động ruột, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau bụng, chướng hơi, đầy bụng ở trẻ trẻ em trẻ nhỏ em bé bé trẻ sơ sanh do ăn mau, nuốt nhiều hơi ở trẻ.

Thành phần của Thuốc bổ Colickidy:
Chế biến từ khoai mỡ, cam thảo. hoa cúc Đức, dưa chuột đắng làm giảm nhu động ruột giảm đau do co thắt ruột,…
Phương pháp sử dung:
Trộn bột thuốc vào nước hoặc sữa
Trẻ dưới 1 tuổi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 1 viên.
Trẻ Nhỏ từ 1 tuổi trở lên, ngày uống 3-4 lần, mỗi lần 1 viên.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl