Tại sao nên đầu tư bất động sản Hồ Tây?

Vốn là một danh thắng nổi tiếng ở Hà Nội nhưng Hồ Tây còn trở nên tuyệt vời hơn nhờ các danh thắng xung quanh.

1. Chùa Trấn Quốc

Chùa Trấn Quốc là ngôi chùa cổ nhất Hà Nội với 1.500 Năm tuổi và lọt vào danh sách 16 ngôi chùa đẹp nhất thế giới do báo Daily Mail (Anh) bình chọn. Vào thời Lý – Trần, là trung tâm Phật giáo của kinh thành. Nơi đây là chốn cửa Phật linh thiêng, có kiến trúc độc đáo, thu hút được nhiều tín đồ Phật tử và khách du lịch.

2. Hồ Tây 

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh hồ tây

Nếu đã đến Hà Nội thì Hồ Tây là một điểm đến không thể bỏ qua. Đây là địa danh mang đậm nét lịch sử, trải qua nghìn năm thăng trầm với đất thủ đô. Hồ Tây là góc lãng mạn nhất trong bức tranh Hà Nội muôn màu, là sự bình yên khi đi dạo quanh hồ vào mỗi buổi sớm hay những buổi chiều hoàng hôn làm nao lòng người.

Hồ Tây là thế giới của những làn gió trong trẻo, giàu chất thơ. Chẳng thế mà luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà văn, nhà thơ, nghệ sĩ,… Điều đó cũng làm cho người ta muốn sở hữu ngay một căn nhà tại đây.

3. Các làng nghề truyền thống

Xung quanh Hồ Tây vẫn còn nhiều ngôi làng cổ như làng Nghi Tàm, Nhật Tân, Xuân La, Kẻ Bưởi, Thụy Khuê. Những nơi này đều còn lưu giữ nhiều giá trị văn hóa, lịch sử. Và là nơi bắt nguồn của nhiều nghề truyền thống cổ lâu đời.

>>>Đăng kí nhận ngay Bảng giá mới nhất Condotel 58 Tây Hồ

 

 

4. Phủ Tây Hồ

Phủ Tây Hồ là nơi thờ Liễu Hạnh Công chúa, một trong 4 vị thánh bất tử của tín ngưỡng người Việt. Phủ nằm trên bán đảo Quảng An của quận Tây Hồ. Theo nhiều lời kể thì phủ được xây vào khoảng thế kỷ 17, nhưng cũng có thể muộn hơn, do các tài liệu vào thế kỷ 20 chưa có ghi chép về di tích này.

Kết quả hình ảnh cho phủ tây hồ

Trong sân của phủ Tây Hồ còn có một cây si cổ thủy được công nhận là “cây di sản Việt Nam”.

5. Đường thanh niên

Nhắc đến Hồ Tây thì không thể không nhắc đến đường Thanh Niên – con đường nằm giữa Hồ Tây và Hồ Trúc Bạch mang đến không khí mát lạnh, sảng khoái và là nơi đặc biệt yêu thích của các bạn trẻ. Đặc biệt trên con đường này còn trồng nhiều cây hoa. Vào mỗi mùa hoa đến, cả đường thanh niên như được bao trùm bằng không khí lãng mạn.

Sở hữu các thắng cảnh đẹp nhất nhì Hà Nội, các dự án bất động sản tại khu vực này vô cùng hút khách. Chính vì thế, tập đoàn Sun Group đã xây dựng dự án Condotel Quảng An ngay trên bán đảo Quảng An với mong muốn mang đến cho du khách một kỳ nghỉ hoàn hảo.

Bài viết được tham khảo tại: https://condoteltayho.com/xung-quanh-ho-tay-co-nhung-danh-thang-nao-chung-ta-nen-biet/

 

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl