Thực phẩm chức năng loại bỏ bia rượu Boniancol – thành phần, tác dụng, cách sử dụng và giá cả như thế nào

TPCN bỏ rượu Boniancol bỏ rượu bia an toan công hiệu

Biết là có hại cho sức khỏe của bản thân mà còn là hiểm họa của tầng lớp, nhưng việc cai rượu bia đối với nhiều người không phải là việc dễ, không phải ngày 1 ngày hai mà có thể thành công, bởi đôi lúc do đặc điểm công việc mà nhiều người phải sử dụng chất kích thích nguy hại này. Thực tại khi đã nghiện bia rượu thì khó có khả năng cố gắng giảm bớt những ham muốn với loại đồ uống này. Vì vậy  nên sử dụng các cách khác để giảm thiểu dần việc dùng chất kích thích này. Có nhiều loại thuốc giúp từ bỏ bia rượu hiệu quả, trong đó phải nhắc đến TPCN từ bỏ rượu Boniancol, để hiểu rõ hơn về loại sản phẩm cai rượu này các bạn tìm hiểu bài viết thuốc cai rượu bia Boniancol hiệu quảsau đây nhé!
  Thực phẩm chức năng Boniancol  có chất lượng không?

Sản phẩm từ bỏ rượu bia BoniAncol có nguồn gốc từ Canada, giúp bạn  hạn chế cảm giác ghiền rượu, nhanh chóng ngắt cơn thèm bia rượu, triệt tiêu cảm giác nhớ rượu, đặc biệt chúng cũng giúp bạn giảm các dấu hiệu khó chịu trong quá trình bỏ bia rượu, giảm thiểu nguy cơ đột quỵ và trầm cảm do rượu bia gây nên.
Ngoài công dụng từ bỏ bia rượu, thuốc Boniancol cũng là loại TPCN giải rượu tốt trong những trường hợp say xỉn cấp tính, chất N-Acetyl Cystein giúp bia rượu chuyển hóa thành những hợp chất không gây nguy hiểm cho thân thể do bia rượu gây nên.

Cấu tạo của Boniancol:
Thành phần Các thành phần  Những thành phần Cấu tạo Những cấu tạo Những cấu tạo của Thực phẩm chức năng Boniancol bao gồm: Vitamin B6, L- Glutamine, Magnesium, Kava Root, N- Acetyl Cystein. Boniancol có chiết xuất từ thảo dược tự nhiên rất thân thiện cho sức khỏe nên Boniancol được xem là loại sản phẩm giải rượu an toàn. 
Công dụng của thực phẩm chức năng loại bỏ rượu bia Boniancol

* Magnesium và Vitamine B6: Người bệnh thèm bia rượu lâu dài có nhiều khả năng bị đột tử và tăng huyết áp do thiếu 2 chất này.
* Kava Root: gia tăng sự tỉnh táo và tập trung, hạn chế các cảm giác lo âu và kiềm hãm sự hoạt động.
* L- Glutamine

·         Giúp cơ thể hồi phục, tăng cường sức mạnh não bộ.

·         Giúp tăng cường tiết serotonin trong não do đó giảm cảm giác nghiện bia rượu và các thói quen gây thèm khác.
* N- Acetyl Cystein

·         Giúp hạn chế cảm giác nghiện bia rượu, hạn chế cảm giác khó chịu khi loại bỏ bia rượu.

Chính nhân tố này của Thuốc Boniancol, nên ngoài việc là một loại sản phẩm bỏ rượu bia cũng có thể xem Thực phẩm chức năng Boniancol như một loại sản phẩm loại bỏ rượu bia cấp tính.
Thực phẩm chức năng loại bỏ rượu bia Boniancol giá bao nhiêu?
Thực phẩm chức năng loại bỏ bia rượu BoniAncol có giá khoảng 480.000 VNĐ / hộp.
 Cách dùng Thực phẩm chức năng cai rượu Boniancol:
·         Uống 2 viên × 3 lần/ ngày, dùng sau bữa ăn. Tùy cấp độ thèm rượu bia bạn có thể sử dùng từ ba đến 6 tháng để hết hẳn cơn thèm bia rượu.

Vì nghiện bia rượu mà rất nhiều người không kiểm soát được hành động của mình, hệ thần kinh ảnh hưởng sản phẩm  có công dụng mạnh giúp cai rượu bia hiệu quả đang được ham chuộng trên thị trường hiện tại. Nói không với bia rượu là phương pháp bảo vệ sức khỏe tối ưu.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl