Thực phẩm chức năng phòng chống tai biến mạch máu não Nattospes

Nattospes – phòng chống đột quỵ não

Những cục máu đông trong tim có khả năng chạy lên bộ não cản trở việc bơm máu lên não bộ, gây nên tai biến mạch máu não. Nattospes là thực phẩm chức năng có công dụng ngăn cản quá trình tạo ra hoặc phá hủy các cục máu tụ đã có giúp máu di chuyển thông suốt tiện lợi lên não. Là thực phẩm chức năng chống tai biến mạch máo não đứng đầu hiện tại..Hãng Sản Xuất: IMC.

Dạng Bào Chế: Viên nang.

Công dụng: Phòng ngừa và phá hủy được những cục máu đông, tăng vận chuyển và lưu thông máu, hỗ trợ ổn định huyết áp, tăng cường sinh lực, cải tạo tình trạng mệt mỏi, suy nhược ở người thông thường cũng như người bị các căn bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn não.…

Số Lượng & Cách Dùng: Phòng chống và tăng sức khoẻ, ngày sử dụng hai lần, mỗi lần 1 – 2 viên nang trước bữa ăn nữa tiếng. Hỗ trợ điều trị: Ngày dùng 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên, trước bữa ăn 30 phút.
 

1. CÁC THÀNH PHẦN:

– Nattokinase 300FU.

– Tá dược vừa đủ một viên nang.

2. ĐẶC TÍNH ĐIỀU TRỊ:

Những cục máu đông (huyết khối) được tạo ra khi các sợi fibrin tích tụ trong các mạch máu. Những cục máu đông trong những khoang của cơ tim có khả năng di chuyển tới não bộ làm cản trở việc cung cấp máu và oxy cho các mô não gây ra các bệnh như lão suy, giảm suốt trí nhớ và đột quỵ. Tương tự như vậy, nhưng cục máu tụ ở trái tim ngăn cản dòng máu tới cơ tim tạo ra những bệnh nhồi máu cơ tim.

3. TÁC DỤNG:

– Ngăn ngừa và phá hủy được các cục máu tụ, tăng cường tuần hoàn và lưu thông máu.
– Giúp chữa và phòng chống tai biến mạch máu não và những biến chứng của nó
– Giúp ổn định huyết áp.
– Nâng cao sinh lực, cải tạo tình trạng mỏi mệt, hư nhược ở người thông thường cũng như người bị các căn bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn não.
– Nattokinase được sử dụng như một chế độ cung cấp dinh dưỡng giúp duy trì và tăng cường khả năng phân hóa Fibrin thông thường của thân thể nhằm:
– Giúp chữa và chống những bệnh lý có liên quan tới cục máu đông như: Viêm động – tĩnh mạch, bệnh tim thiếu máu, đau thắt ngực….
– Hỗ trợ ổn định huyết áp về giới hạn bình thường.

4. CÁC CÁCH SỬ DỤNG:

– Phòng ngừa và tăng cường sức sống, ngày sử dụng 2 lần, mỗi lần 1 – 2 viên trước bữa ăn nữa tiếng.
– Giúp chữa: Ngày dùng 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên, trước khi ăn 30 phút.

5. CẤT GIỮ:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl