Thuốc Bonihappy biện pháp điều trị mất ngủ từ thiên nhiên


Hết lo âu mất ngủ nhờ có Bonihappy


Trong một tầng lớp sống quá nhanh hiện nay, sự stress thần kinh dẫn đến những rắc rối về thần kinh không phải là vấn đề của riêng một người. Vấn đề khó ngủ có khả năng xảy ra theo nhiều cách thức và số lượng không giống nhau, thiếu ngủ, ngủ không ngon giấc, ngủ đủ thời gian nhưng chợp chờn…Bệnh mất ngủ có thể do nhiều nguyên do, có khả năng do bệnh lý thần kinh, có khả năng do truyền lại, có thể do lo âu …. Bệnh mất ngủ dễ gặp nhưng khó trị. 


Cách điều trị khó ngủ của thuốc Bonihappy
Xem thêm: TPCN goldream
BoniHappy với 100% xuất phát từ dược liệu tự nhiên được nhập khẩu từ nước ngoài, đất nước hàng đầu thế giới về thực phẩm chức năng. Thuốc Bonihappy là cách chữa khó ngủ hiệu quả nhất. 

Nhà sản xuất: Viva Pharmaceutical.

Dạng chế tạo: Viên nang.

Công dụng Bonihappy

Bonihappy giúp nâng cao hệ thống miễn nhiễm, hỗ trợ khả năng sinh lý. Bonihappy giúp người lớn trên 30 tuổi tìm thấy cơn ngủ sâu, là cách điều trị mất ngủ thân thiện hơn tây Y.
– Giúp tìm được giấc ngủ dài và ngon hơn, ngủ tròn giấc không mơ nhiều.
– Hỗ trợ trị sức khỏe cho người lớn tuổi trên 30 tuổi
–  Cải thiện hệ thống miễn dịch
– Nâng cao khả năng sinh lý.

Cách sử dụng Bonihappy
+ Ngày uống 2 lần, lần 2 viên. buổi sáng và buổi tối trước khi ngủ.

Cấu tạo Bonihappy

+ Chiết xuất rau diếp khô, L-Arginine, chiết xuất Dodder seed, a-Glyceryl Phosphoryl choline,  L-glutamic acid, vitamin B6,chiết xuất Shilajit Moomiyo, Gaba, oxit kẽm, magnesium oxit.
Bảo quản
Nơi khô ráo, tránh độ ẩm và ánh nắng mặt trời.
Đóng lọ
Lọ 60 viên nang.


Bonihappy có xuất xứ từ dược liệu tự nhiên, chúng không phải thuốc ngủ. Bonihappy sẽ tác động giúp tiết ra các hocmon tăng trưởng giúp điều hòa giấc ngủ trong thời gian ngắn, tăng cường thể trạng trong dài hạn, giúp điều trị triệt để chứng thiếu ngủ

Đặt hàng click:  bonihappy

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl