Thuốc Ngọc Đế Hoàn kéo dài giai đoạn quan hệ tình dục hơn 30 phút

Viên uống hỗ trợ kéo dài giai đoạn giao hợp Ngọc Đế Hoàn

Tình dục không bao giờ là xấu xa, sản phẩm kéo dài thời gian giao hợp Ngọc Đế Hoàn tự tin giúp đàn ông 1 cậu nhỏ cương cứng dài lâu, đem lại những cảm giác thích thú tột độ cho bạn tình. Ngọc đế hoàn có khả năng kéo dài giai đoạn quan hệ tới 30 phút. Thuốc Ngọc đế hoàn được sản xuất tại nước ngoài với công thức của người du mục Mông Cổ đã tồn tại trên 2000 năm. Chú ý Thuốc Ngọc đế hoàn không phải thuốc kích thích ham muốn tình dục.

 

 


Thuốc kích dục là những loại sản phẩm giúp làm tăng cảm giác thèm muốn của đàn ông và nữ giới. Nhưng thuốc kích thích ham muốn tình dục thường tiềm ẩn ẩn chứa những hợp chất độc hại cho thân thể.

Sản phẩm Ngọc đế hoàn là phương thuốc gia tuyền của những người chiến binh mạnh mẽ nhất của đất nước Mông Cổ, họ sinh sống trên yên ngựa, qua đời trên yên ngựa và quan hệ tình dục cũng trên yên ngựa. Đó là nhờ sự tuyệt diệu của bài thuốc Ngọc đế hoàn.

Vào thập niên 90, hai nhà khảo cổ học Ấn Ðộ bất thần tìm thấy duy nhất phương thuốc Ngọc Đế Hoàn (Love Story) được ghi trên tảng đá hoa cương để trong một lăng mộ cổ trên 2000 năm tuổi. Họ đã cho thí nghiệm bài thuốc với hơn 5000 người nam giới mắc chứng sinh lí yếu và liệt dương. Kết quả tỷ lệ dương cường đạt được đến 98,80 %. Bởi vì vậy Ngọc đế hoàn được coi là loại sản phẩm nâng cao sinh lý số 1 toàn quốc.

Những thành phần của Sản phẩm Ngọc đế hoàn:
Dâm dương hoắc, câu kỷ tử, đông trùng hạ thảo, nhâm sâm, nhục thung dung, và nhiều loại dược thảo quí hiếm khác.

Những công dụng chính của Thuốc Ngọc đế hoàn:
Hỗ trợ bộ phận sinh dục đàn ông cường dương nhanh. Kéo dài thời gian giao hợp. Chữa trị dứt khoát liệt dương, xuất tinh sớm . Phục hồi khả năng sinh lý nhanh. Hỗ trợ hân thể cường tráng khỏe mạnh, ngoài Ngọc Đế Hoàn còn làm nâng cao kích thước và nâng cao thời gian cường dương của cậu nhỏ

Thuốc Ngọc đế hoàn được sản xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên nên hoàn toàn không có công dụng phụ, thuốc sử dụng tốt với cả việc liệt dương do đái tháo đường và mỡ trong máu.
Cách sử dụng:
– Uống từ ½ đến một viên với nước ấm nữa tiếng trước khi giao hợp, giúp bộ phận sinh dục nam cương cứng mau chóng làm người tình khoái cảm, tăng giai đoạn quan hệ.

Chú ý:
1. Không nên vì ham vui mà dùng vượt quá liều chỉ dẫn.
2. Nếu sau khi sử dụng sản phẩm quá sung mãn khó xuất tinh, hãy sử dụng 1 cốc nước lọc.
3. Không nên sử dụng quá 1 viên trong 24 giờ.
Quy cách đóng gói : 9g/ viên

– Hôp nhỏ : 9g x 03 hoàn – giá bán :400.000
– Hộp lớn : 9g x 12 hoàn – giá bán : 1.300.000

Xem thêm: http://bigvn.vn/detail-2120-loc-cuong-than-chua-xuat-tinh-som.html

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl