Thuốc sữa ong chúa royal jelly

Sản phẩm sữa ong chúa royal jelly – Điều diệu kì từ thiên nhiên

Thực phẩm chức năng sữa ong chúa là một thực phẩm cao cấp có hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhưng thường khó bảo quản và sử dụng dài lâu. Do đó, viên uống TPCN sữa ong chúa royal jelly với công thức chiết suất từ nước ngoài đang trở thành sự lựa chọn ưa chuộng của người tiêu dùng khi có nhu cầu săn sóc sức khỏe hàng ngày.

Viên uống thực phẩm chức năng sữa ong chúa  Royal Jelly có công dụng gì?

Viên sữa ong chúa Royal jelly  có chứa nhiều dưỡng chất quan trọng gồm 22 acid amin, các vitamin thiết A, C, D, E và nhiều khoáng chất kim loại quan trọng. Nhờ đó, việc sử dụng sữa ong chúa hàng ngày có tác dụng gia tăng hệ miễn dịch, chống lão hóa, bảo vệ tim mạch, huyết áp và xóa tan các nguy cơ về đái tháo đường.
Một đặc điểm đặc biệt là viên uống sữa ong chúa royal Jelly có chứa các hóc môn tự nhiên, khi vào cơ thể chuyển hóa thành hóc môn testosteron nếu ở phái mạnh và estrogen nếu là phụ nữ.

Sử dụng sản phẩm sữa ong chúa Royal Jelly như thế nào cho công hiệu?

Để sử dụng  thuốc sữa ong chúa hiệu quả bạn cần chú tâm đến thời gian và lượng dùng. Cách thức sử dụng hiệu quả nhất là nên uống khi bao tử trống rỗng. Vào thời điểm này, các loại dưỡng chất sẽ được hấp thụ tối đa qua dạ dày và vận chuyển ngay đến các bộ phận trong thân thể. Sáng sớm trước khi dùng bữa sáng 30 phút hoặc ban tối trước khi ngủ 15-20 phút là khoảng thời gian hợp lí nhất để sử dụng thuốc sữa ong chúa Royal Jelly.

Ngoài việc dùng đúng lúc, thì việc dùng đúng liều để đạt kết quả cao cũng rất quan yếu. Như thường lệ hàng ngày bạn nên sử dụng từ 1-2 viên nang là cung cấp đủ tất cả hết thảy dưỡng chất cho cơ địa. Bạn có thể sử dụng thuốc sữa ong chúa như 1 loại thuốc cung cấp mỗi ngày để gìn giữ nhan sắc và nâng cao sức khỏe.

 


Làm sao để sắm sữa ong chúa Royal Jelly hàng thật?

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện hàng giả TPCN sữa ong chúa Royal Jelly. Để tránh sắm phải hàng kém chất lượng bạn cần đọc kỹ các hướng dẫn sau để nhận biết hàng thật hàng kém chất lượng.

Quan sát bao bì: Với các thuốc sữa ong chúa Royal Jelly có thời gian sử dụng đến năm 2016 mặt sau sản phẩm có in ấn tên công ty là: STAR COMBO AUSTRALIA PTY LTD. Những loại có hạn dùng đến năm 2016 không có tên công ty ở mặt sau đều là hàng giả, hàng nhái.

Xem xét mã vạch: Mã vạch in ấn trên hộp thuốc sữa ong chúa thật được in đều màu và in chìm vào vỏ hộp. Mã vạch trên hàng nhái có biểu hiện bị sờn màu, khi sử dụng móng tay cạo nhẹ thì lớp sơn bị bong tróc.

Tem ngăn ngừa hàng kém chất lượng: Mọi sản phẩm chính hãng của thực phẩm chức năng sữa ong chúa Royal Jelly đều được dán tem ngăn ngừa hàng giả của bộ Công an, khi mua sản phẩm bạn cần kiểm tra tem này và chỉ mua khi tem còn vẹn nguyên không có dấu hiệu cào xé.

Trên đây là một số thông báo hữu ích về viên uống sữa ong chúa Royal Jelly giúp bạn chăm sóc sức khỏe mỗi ngày.

 Xem thêm: thông tin sữa ong chúa

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl