Tìm hiểu cấu tạo của thiết bị xông hơi ướt Amazon 9Kw

Hiện giờ trên địa bàn Hà Nội có nhiều nhãn hàng máy xông hơi nức danh nhưng máy xông nước Amazon 9Kw là sản phẩm được khá nhiều chủ đầu cơ đánh giá cao lựa chọn nhất. Hãy thử cùng chúng tôi tìm hiểu thông số thiết bị này.

Thiết bị xông hơi nước Amazon 9Kw hài hòa mang tinh dầu bất chợt là liệu pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu cho công trình gia đình. Kết hợp sở hữu những đặc điểm và hiệu năng nổi bật trong khoảng cái máy Amazon thì đây là sản phẩm đương đại, sự tuyển lựa bậc nhất cho các spa và gia đình.
bộc lộ dòng máy xông hơi nước Amazon 9Kw

– Nhà cung ứng nhãn hiệu Amazon – Trung Quốc; thuộc chủng cái máy xông hơi ướt.
– Công suất đầu vào: P= 9000W
– Hiệu điện thế đầu vào: U= 220/ 380V
– Mức điện định mức: I= 40- 45A
– Tần số: 50Hz- 60Hz
– Thời gian tạo hơi: 3-5 phút
ưu thế của máy xông hơi nước Amazon
Ở công ty Cổ phần xây dựng và vật dụng Bilico sản phẩm máy xông hơi là hàng du nhập chính hãng 100%, được Bilico nhập khẩu nguyên dòng. Mang máy xông hơi nước Amazon với kích t hước 400*140*390mm, được lắp đặt hệ thống báo lỗi tự động. Sở hữu bảng điều khiển nhiệt độ cảm ứng và cài đặt thời kì xông hơi theo ý muốn. Thêm vào đấy thiết bị xông hơi này còn sở hữu hệ thống xả van thủ công.
Đây là vật dụng phù hơp để lắp đặt cho phòng xông hơi ướt ở những trung tâm thẩm mỹ, spa và gia đình. Có công suất là 9KW, máy thích hợp lắp đặt phòng khoảng 6m3, dành cho 3-5 người cộng xông.
Đối có chiếc máy xông hơi nước Amazon khái quát và máy Amazon 9KW nhắc riêng hết sức nhân tiện ích sở hữu bề ngoài bảng điều khiển điện tử cho phép hiển thị đồng hồ hẹn giờ và nhiệt độ phòng xông đem đến sự tiện ích cho người tiêu dùng. Bộ phận chứa nước ở máy được làm từ thép chẳng gỉ và mã kẽm, thêm vào là phần vỏ được lớp sơn tĩnh điện khiến máy bền trên nói cả ở môi trường ẩm ướt.
trật tự lắp đặt máy xông hơi nước Amazon 9Kw
Mang các trường hợp chưa lắp sẵn cái điện chờ cho phòng xông hơi gia đình thì người dùng đôi khi tham khảo phương pháp lắp máy xông hơi nước chi tiết như sau:
Bước 1: thăm dò địa điểm treo máy xông hơi nước Amazon 9Kw
Bước 2: Gắn máy, tạo những đường ra hơi, xả cặn, xuống phòng xông và sau đấy đi dây cho đường máy.
Bước 3: Chạy và lắp bảng điều khiển
Bước 4: Chạy thử thiết bị
Bước 5: Bàn giao lại cho gia chủ.

các lí do nên với máy xông hơi nước Amazon 9Kw
Thiết bị xông hơi nước Amazon Kw do đơn vị Cổ phần xây dựng và trang bị Bilico nhập cảng chính hãng đầy đủ những chứng thực CO và CQ, cho nên chị em có thể hoàn toàn hài lòng tuyệt đối về độ bền.

Muốn có khuyến cáo cụ thể về sản phẩm, những cái máy xông hơi nước Amazon chất lượng cao anh chị em cần liên hệ trực tiếp có Bilico để nhận được hướng dẫn chuyên sâu và cảnh báo cụ thể hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm tại: http://xonghoi.info/may-xong-hoi-uot-amazon-9kw.html

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl