Ứng dụng và game chơi luôn không phải cài đặt trên Android bạn nghĩ sao

Bạn thấy thế nào về việc giải quyết các vấn đề mà chúng tôi đã đưa ra ở bên trên? Nếu đó là trước đây, chúng ta sẽ có một cách duy nhất đó là truy cập vào Google Play và sau đó là tải ứng dụng quan trọng về để cài đặt và sau đó mới được sử dụng trên sản phẩm.

Nhưng ở tại hội nghị Google I/O được diễn ra kể từ rạng sáng của ngày hôm nay đấy chính là một tính năng hoàn toàn mới của Android đã được giới thiệu để giúp mở ra cho người dùng cùng với cách giải quyết hoàn toàn mới dễ dàng để giúp sức mất thời gian rất nhiều và đó cũng chính là một tính năng Instant Apps

Truy cập mạng 4G để sử dụng tính mới của Android không cần cài đặt cùng: Sim 4G khủng

Trong bài phát biểu để giới thiệu chức năng trên, Google cũng đã đưa ra để cho người xem hai tình huống được giả định về công việc truy cập đường link với BuzzFeed và công việc mua sắm ở tren shop online với tên là B&H. Vấn đề đó được đưa ra chính là bạn thường không hay sử dụng các phần mềm cũng như là dịch vụ đó dĩ nhiên là không được cài đặt vào trong máy.

Có thể bạn quan tâm: Sim 4G viettel

Nhưng bởi vì lú do nào đó mà bạn cần sử dụng nhanh thì đó cũng sẽ là lúc mà tính năng Instant Apps khởi đầu phát huy công dụng, khi tính năng đó được hoạt động, Google Play cũng sẽ tự động download một phần nhỏ của phần mềm cũng đủ để chúng ta có thể trải nghiệm mau chóng và sẽ có được các thao tác cơ bản nhất để dùng. Sau khi đã hoàn tất các tác vụ quan trọng thì người sử dụng cũng có thể được chọn mua để giúp tải toàn bộ các phần còn lại của phần mềm đó về trong máy.

Cho đến thời điểm bây giờ thì tính năng đó vẫn còn rất hạn chế khi mà mới chỉ được thử nghiệm ở trên những phần mềm nền tảng web, các phần mềm đó trên thực tế có thể sẽ được chạy ở trên trình duyệt của điện thoại. Chúng ta cũng chưa có bất cứ thông tin nào về việ liệu rằng chức năng này nó có được giúp sức với các phần mềm phức tạp hơn để chơi thử hoặc không. Bên cạnh đó giới hạn dung lượng khitair về với chức năng đó cũng chỉ là 4MB mà thôi. Nhưng đó cũng chính là một chức năng vô cùng tuyệt vời và nhiều tiềm năng theo như những gì mà Google công bố Instanr đó sẽ được hoạt động gần như là ngay tức thì khi mọi người ấn vào đường link. Ngoài ra công ty đó cũng đã nhấn mạnh là chức năng đó sẽ được trợ giúp ngay cả HĐH Android thấp hơn.

Xem thêm: Bán sim 4G Vinaphone

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl